Bằng đại học giả có công chứng được không

Hiện nay do nhu cầu công việc và đáp ứng hoàn thiện hồ sơ nên nhiều người đi làm bằng cấp đại học giả, tuy nhiên trong đầu họ lại có một suy nghĩ rằng vậy bằng giả có công chứng được không? Để biết được điều này chúng ta cần đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

bằng đại học giả có công chứng được không

Bằng đại học giả có công chứng được không và có dễ bị phát hiện

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm bằng nhận làm các loại giấy tờ khác nhau, cũng có nhiều công nghệ, hình thức chạy bằng nên việc có dễ bị phát hiện hay không còn tùy thuộc vào kinh nghiệm nơi làm và tay nghề của dịch vụ cũng như hình thức mà bạn làm. Có 3 hình thức chính bạn cần lưu ý như sau:

  • Làm bằng đại học giả, đó là hình thức dịch vụ mà bạn thuê sẽ copy phôi bằng sau đó sử dụng công nghệ in ấn mà họ có để tạo nên một chiếc bằng đại học, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, đây là bằng giả và rất dễ bị phát hiện khi đi công chứng, cũng chính bởi vì thế mà chúng tôi khuyên bạn nếu nơi xin việc của bạn khó thì không nên làm hình thức này. Đồng thời dịch vụ của chúng tôi cũng không có hình thức này.
  • Hình thức thứ 2 đó là làm bằng đại học bằng phôi thật, do mối quan hệ với các trường nên chúng tôi lấy được phôi bằng của bộ giáo dục ra và tiến hành in ấn, bởi vì biết được ngành nghề này cần cập nhật các công nghệ in ấn nên chúng tôi làm bằng với áp dụng công nghệ hiện đại nhất ngày nay giúp khách hàng có được tấm bằng giống bằng của nhà trường nhất. Không những thế mà các dịch vụ cần phải nghiên cứu cách làm sao cho giống nhất, từ vết mực in hằn lên mặt sau của dấu dập nổi giáp lai và chữ ký cho tới font chữ đều phải cẩn thận tới từng chi tiết.
  • Hình thức thứ 3 đó là làm bằng đại học có hồ sơ gốc, với hình thức này bạn sẽ nhận được tấm bằng làm từ phôi thật, bảng điểm và những bản đã công chứng sẵn để cho bạn có thể sử dụng, ngoài ra còn bao công chứng trên toàn quốc, hình thức này những người làm trong nhà nước thường sử dụng vì tránh trường hợp đấu đá, lật đổ nhau vẫn còn có học bạ, bảng điểm chứng minh đó là tấm bằng thật.

Hình thứ 2 và 3 là những hình thức có thể đi công chứng và rất khó bị phát hiện, trừ trường hợp bạn có sổ gốc của trường và đối chiếu tên mới bị phát hiện.

bằng tốt nghiệp đại học giả công chứng có bị phát hiện

Cách công chứng bằng giả

Để có thể cầm bằng giả đi công chứng chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên chọn làm hình thức 2 và 3 chắc chắn bạn sẽ không bị phát hiện, còn nếu bạn làm bằng ở hình thức một thì phần trăm phát hiện ra bằng giả sẽ cao hơn rất nhiều.

Đồng thời khi cầm bằng đi công chứng bạn cần phải tỏ ra bình tĩnh, không lo lắng sợ sệt, nhiều khi chính thái độ của bạn, lo lắng, sợ sệt, run rẩy là manh mối cho những nhà tư pháp lần ra dấu vết, họ có thể bắt nhốt bạn để điều tra.

Ngoài ra nếu bạn là người không có bằng cấp thì nên tham khảo ngay bài viết không có bằng đại học thì làm gì để định hướng tốt nhất cho tương lai của mình.

Dịch vụ làm bằng giao ngay bao công chứng

Một trong những dịch vụ bạn cần biết đó là dịch vụ làm bằng cấp thật bao công chứng bao soi trên toàn quốc của chúng tôi.

Chúng tôi chỉ cung cấp hình thức làm bằng 2 và 3 vì thế giá sẽ mắc hơn đôi chút so với hình thức 1 nhưng bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi hiểu được rằng đây là ngành nghề khá nhạy cảm, vì nó liên quan tới pháp luật, tuy nhiên chúng tôi mong muốn đem tới cho bạn những gì tốt đẹp nhất.

Với tấm bằng mà chúng tôi đem tới cho bạn chắc chắn bạn sẽ có một tương lai sáng lạng nhất, nếu như bạn đi học phần nhiều chỉ để điểm danh cho đủ mặt, thậm chí thuê cả người điểm danh giùm, thi cử nặng hình thức, trường thì lo thu tiền, thầy cũng ngán ngẩm, trò cũng đắp đổi cho qua, thì bạn nên chọn hình thức mua bằng đại học, bởi sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian, định hướng cho bạn tốt hơn trên con đường nghề nghiệp, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

bằng giả

Bằng giả đại học có liên thông được không?

Câu chuyện của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi này, anh Hải là một trong những khách hàng quen thuộc của chúng tôi, trước kia khi sử dụng dịch vụ làm bằng của chúng tôi anh có tâm sự rằng mình đang học cao đẳng nhưng do một số lý do nên bỏ học giữa chừng, trong khi làm việc anh nhận thấy rằng làm việc mà không có bằng sẽ rất khó thăng quan tiến chức nên anh có liên hệ với chúng tôi, sau khi có được tấm bằng anh được tăng lương, tăng chức và dự định đi học liên thông lên đại học nên  nộp vào trường mà anh mong muốn.

Ban đầu anh có tâm lý lo sợ tuy nhiên sau khi được chúng tôi động viên và tư vấn tấm bằng chúng tôi làm cho anh là bằng thật thì anh đã mạnh dạn nộp và thi đỗ, tới bây giờ anh đã sắp lấy được tấm bằng đại học liên thông.

Câu chuyện kia đã có câu trả lời cho bạn, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn và sản phẩm chất lượng nhất.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về câu hỏi “Bằng đại học giả có công chứng được không” hy vọng với bài chia sẽ này mọi người sẽ mạnh dạng liên hệ ngay với chúng tôi để trãi nghiệm dịch vụ chạy bằng uy tín tốt bậc nhất hiện nay.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.