Các trường đại học ra trường dễ xin việc

Đối với cả các bạn học sinh đi thi hay đi mua bằng đều phải quan tâm tới việc học ngành nào, trường gì thì ra trường sẽ dễ xin việc hơn, điều này là điều tất yếu, vậy các trường đại học ra trường dễ xin việc là trường nào? ta cùng tìm hiểu.

Với những người học họ sẽ chọn những trường đại học có đầu ra tốt, nhưng nếu bạn không có điều kiện để đi học thì bạn nên chọn những trường nào? Việc này khá băn khoăn khi bạn lựa chọn, đồng thời những dịch vụ cũng cần phải tư vấn cho các khách hàng.

Các trường đại học ra trường dễ xin việc

Top các trường đại học ra trường dễ xin việc nhất và có việc làm cao

Bằng đại học trường nào dễ xin việc nhất hay sinh viên trường đại học nào sẽ được các nhà tuyển dụng ưu tiên về cơ hội việc làm nhất sau khi ra trường, để trả lời cho câu hỏi này bạn sẽ được tìm hiểu dưới đây đứng trên suy nghĩ của các nhà tuyển dụng để đánh giá:

Trường đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen hiện có 21 ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học, với các khoa Kinh tế và Quản trị, Khoa học và Kỹ thuật, Du lịch, Khoa học xã hội và Nhân văn, Thiết kế và Nghệ thuật.

Nhiều sinh viên từng học tại đây nhận xét rằng đội ngũ giáo viên chất lượng và hoạt động ngoại khóa bổ ích đã giúp ích rất nhiều cho các bạn trong tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Những nhà tuyển dụng nghĩ rằng, Hoa Sen là trường có uy tín, cũng như chuyên sâu về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên với đầu ra vững chắc. Bảo đảm việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Môi trường năng động, giảng viên tận tình hỗ trợ và giảng dạy, với những phương pháp hữu ích cho sinh viên mới vào trường.

Ngoài ra nếu các anh chị đang đi làm và không có thời gian đi học trực tiếp tại trường thì có thể tham gia các khóa học từ xa, nếu ai đang có ý định như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết bằng đại học hệ vừa học vừa làm có giá trị không? để tư duy và định hướng cho mình kể cả khi đang đi làm.

đại học hoa sen

Trường đại học công nghệ thông tin

Là 1 trong những trường trực thuộc ĐHQG TPHCM, trường Đại học Công nghệ thông tin TPHCM có đội ngũ cán bộ, giảng viên với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng đại học ứng dụng.

Bên cạnh đó, trường cũng có chương trình đào tạo tiên tiến phục vụ cho việc học của sinh viên.

Đây là một ngôi trường hàng đầu dành cho các bạn đam mê công nghệ thông tin, chất lượng dạy và học tốt, đảm bảo chuyên môn, hơn thế nữa là đảm bảo được bạn sẽ chọn được việc làm khi ra trường.

đại học cntt

Trường đại học công nghệ bưu chính viễn thông

Hiện tại, trường này có ngành cơ khí điện tử được đánh giá cao, cơ khí điện tử hiện đang là nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự khá nhiều, các kỹ sư cơ khí, điện tử có trình độ chuyên môn tốt mỗi năm sau khi đào tạo số lượng cũng ít do đó nguồn nhân lực để đảm bảo cho sự phát triển còn thiếu hụt, do đó các trường thuộc nhóm ngành cơ khí điện tử cũng là các ngành có triển vọng trong tương lai.

Bởi sự thiếu nhân lực trong 5 năm tới của các kỹ sư quản lý, chuyển giao công nghệ đã thúc đẩy việc đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao đảm bảo cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bởi vậy các sinh viên sau khi ra trường thuộc nhóm ngành này sẽ có nhiều cơ hội xin việc ở các khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy vừa và nhỏ.

đại học bưu chính viễn thông

Trường đại học ngoại thương

Đối với ngoại thương thì cả ở Hà Nội và TPHCM đều được đánh giá cao, là một trong những trường top đầu của nước ta, hiện tại có ngành marketing đang rất được ưa chuộng.

Marketing Online là các ngành dễ xin việc nhất hiện nay dành cho bất cứ ai không riêng gì con gái và con trai, hiện ngành này đang hiện đang có tốc độ phát triển như vũ bão, đội ngũ Marketing Online sẽ giúp cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp được thúc đẩy phát triển và khi học ngành này mọi người không sợ thất nghiệp.

Marketing Online sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ hơn, do vậy dự báo trong tương lai ngành Marketing Online cũng sẽ tiếp tục được ưa chuộng và phát triển.

Do vậy các trường có đào tạo ngành Marketing Online cũng được đánh giá là top ngành dễ xin việc lương cao trong 5 năm tới. Vì thế nếu bạn là con gái nếu muốn có mức lương cao thì đây chính là ngành lựa chọn tốt nhất.

đại học ngoại thương

Trường đại học quốc tế

Một điểm nhấn đặc biệt của trường là sử dụng 100% tiếng Anh trong giảng dạy, tạo cơ hội cho sinh viên rèn luyện và sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Với lợi thế khả năng tiếng Anh tốt, các bạn sau khi ra trường có thể làm tại các công ty đa quốc gia hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm quốc tế.

Cơ sở vật chất tốt, phục vụ đủ nhu cầu cho sinh viên. Môi trường học tập tốt (sử dụng tiếng Anh). Từ ngày học ở đây, vốn tiếng Anh được cải thiện hơn về nhiều mặt, nhất là cảm thấy tự tin nói hơn ở những buổi thuyết trình bằng tiếng Anh.

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Huế

Trong top trường đại học ra có việc làm cao nhất TP HCM, Đại học Bách Khoa là trường chuyên đào tạo kỹ sư có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng trong các lĩnh vực điện – điện tử, kỹ thuật máy tính, môi trường và tài nguyên…

Đây là những trường có đầu ra tốt và nhận được đánh giá cao từ nhiều sinh viên vì cơ hội việc làm ổn định, chuyên môn giảng viên tốt và môi trường học tập thoải mái.

Theo thống kê 2 khóa tốt nghiệp gần nhất trong năm 2018 của Đại học Bách Khoa, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm sau 12 tháng là trên 90% với mức lương cao.

Còn rất nhiều trường trong hệ thống giáo dục của Việt Nam có tỷ lệ việc làm khá cao, những người đang có ý định làm bằng nên biết để có thêm tham khảo cho quyết định của mình.

Nếu có nhu cầu làm bằng đại học giá rẻ không cần đặt cọc hãy liên hệ ngay với Lambanggiaongay để được tư vấn, việc làm bằng sẽ giúp mọi người tiết kiệm được 1 khoản thời gian ngồi học tại trường.

Chúng tôi là 1 trong những đơn vị nhận làm giấy tờ giả các loại giá hợp lý | Lambanggiaongay uy tín và đã giúp hơn hàng trăm khách hàng có được công việc ổn định vì thế hãy suy nghĩ và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Trên đây là bài viết chia sẽ khá chi tiết về câu hỏi “Các trường đại học ra trường dễ xin việc nhất trong tương lai“, đây là những trường có đầu ra tốt cho nên hãy tham khảo và theo học nhé nó sẽ là những trường định hướng tương lai trong những năm tới tốt nhất dành cho mọi người.