Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc

Đối với người Việt Nam ta thì bằng cấp không những quan trọng mà cực kỳ quan trọng, ít nhất bạn cần phải có bằng cấp tốt nghiệp trong tay mới xin được những việc lao động phổ thông.

Ai đó nói bằng cấp không quan trọng ở xã hội này thì đó chỉ là nói chơi với nhau cho vui thôi. Nên việc bạn làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc sẽ không chỉ là có được thu nhập ổn định mà còn là tiền đề để bạn phát triển cho công việc của mình sau này.

Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc

Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc học bạ tại trường

Hiện nay, trên thị trường dịch vụ mua bằng, chạy bằng đang trở nên khá hot, không những họ có thể cung cấp cho bạn tấm bằng thật mà còn theo đó là bảng điểm, học bạ , các chứng chỉ liên quan rất có lợi cho những khách hàng có nhu cầu xin việc hay chuyển việc, cần thăng tiến trong công việc mà chưa có bằng cấp.

Đối với dịch vụ có đi kèm học bạ có giá dịch vụ tương đối cao, nếu bình thường bạn làm bằng cấp 3 giá 2 triệu thì nếu có học bạ đi kèm sẽ nhểnh hơn chút xíu.

Vì thế hãy tìm hiểu kỹ các dịch vụ, giá cả trước khi tiến hàng làm sao cho thuận lợi đối với công việc của mình nhất.

Đối với những dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giá 1 triệu bạn cũng nên lưu ý, vì những dịch vụ này là sử dụng phôi bằng sao chép, khi bạn đi công chứng rất dễ bị phát hiện, tuy giá của dịch vụ này tương đối rẻ nhưng để tìm được cơ sở làm bằng uy tín và chất lượng các bạn cần tìm những dịch vụ uy tín và đảm bảo vì sợ gặp phải cơ sở làm bằng giả kém chất lượng để đến khi bạn mang tấm bằng đi công chứng thì mới tá hỏa là không thể công chứng được, lúc đó thực sự là tiền mất tật mang.

làm bằng cấp 3

Dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín có hồ sơ gốc tại Lambanggiaongay rất hân hạnh được phục vụ quý khách, đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo tất cả mọi quyền lợi, như đảm bảo là bằng thật, bao soi, bao công chứng trên toàn quốc, học bạ chuẩn 100% từ chữ ký tới dấu mộc, sẽ được làm theo yêu cầu của bạn, giúp bạn tránh khỏi những trường hợp tiền mất tật mang.

Liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ mua bằng tốt nghiệp của chúng tôi

Những cam kết của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những an tâm khi sử dụng đó là:

  • Hoàn thành trong thời gian ngắn nhất mà hai bên trao đổi.
  • Đảm bảo chất lượng giống bản gốc 100%, bởi bằng được sử dụng phôi gốc 100% của bộ giáo dục cấp, từ con dấu, chữ ký đều giống.
  • Khách hàng nhận kèm với bảng điểm, học bạ và những bản công chứng.
  • Bao công chứng, bao soi trên toàn quốc.
  • Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ không cọc trước vì thế khách hàng hãy an tâm khi giao dịch.
  • Thông tin của bạn được bảo mật kỹ càng, trong bất cứ trường hợp nào, cảm thấy có sự cố chúng tôi sẽ xóa hết mọi thông tin trên máy tính

Một ưu thế dành cho khách hàng đó là hiện chúng tôi đang thực hiện khá phổ biến tại các thành phố lớn và hiện chúng tôi đang triển khai mạnh dịch vụ làm bằng cấp 3 tphcm cho nên nếu ai ở khu vực miền nam (sài gòn) đây là 1 tin vui nhé, chúng tôi nhận làm nhanh trong ngày, liên hệ ngay để biết thêm thông tin.

mua bằng tốt nghiệp có hồ sơ gốc

Cách thức liên lạc

Hãy gọi điện, nhắn tin hoặc liên hệ bằng các phần mềm chat, email bạn cũng có thể để lại số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại.

Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ gọi điện lên lịch hẹn tư vấn và lấy yêu cầu.

Có thể gặp mặt trực tiếp để thỏa thuận rõ ràng.

Khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi, trước khi gửi cần kiểm tra kỹ xem thông tin đã đúng hay chưa, vì chúng tôi dựa trên thông tin khách hàng gửi để có thể làm bằng.

Tới thời gian thỏa thuận nhận bằng sẽ gặp mặt trực tiếp để giao bằng hoặc có thể gửi tới tận nhà bằng đường bưu điện.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 3

Có hai điều mà bạn cần lưu ý khi làm đó là:

  • Khu công nghiệp hay công ty bạn muốn xin vào làm việc là ở đâu, luật lệ công ty có nghiêm khắc không, có kỹ lưỡng không, mặc dù như vậy thì bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này vì thường thì các công ty tại các khu công nghiệp hay các công ty tư vấn thông thường sẽ không tìm hiểu kỹ như vậy, và lại nếu bạn sử dụng hồ sơ gốc thì không có gì phải lo lắng, đồng thời năng lực của bạn cũng vẫn sẽ mang lại lợi nhuận cho công ty nên họ cũng sẽ không quan tâm quá nhiều.
  • Điều thứ 2 bạn cần quan tâm đó là ý thức của bạn, hãy lưu ý khi làm việc nên tuân thủ quy định công ty, không làm gì quá mức, tốt cho cả bạn và công ty.

Nếu trường hợp gia đình bạn có con em bị trượt tốt nghiệp THPT bạn cũng không nên quá thất vọng và vô tình tạo thêm áp lực cho con mình, nếu con bạn thực sự muốn tiếp tục học lại và thi lại vào năm sau thì bạn cũng nên động viên, khuyến khích con mình nên cố gắng.

Ngược lại nếu con bạn muốn đi làm tại công ty, xí nghiệp bạn có thể tìm đến chúng tôi để hỗ trợ dịch vụ làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc để có thể hợp thức hóa hồ sơ xin việc bên cạnh đó với tấm bằng này bạn có thể đăng ký học trung cấp hay học nghề tại các trung tâm chuyên nghiệp.