Không có bằng đại học làm được gì

Tin chắc câu hỏi “không có bằng đại học làm được gì” là câu hỏi được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất, vậy trong xã hội văn minh luôn đòi hỏi về năng lực ngày càng cao, vậy thế nếu ko có bằng thì sẽ làm được gì ta cùng tìm hiểu bài chia sẽ dưới đây nhé.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 có nhiều bạn không thi đại học mà mất một số tiền lớn xin vào các trường trung cấp xa nhà, cũng có những bạn đi tìm công việc lao động chân tay để phụ giúp gia đình.

Không có bằng đại học làm được gì

Một khách hàng chia sẻ khi tới dịch vụ của chúng tôi cho biết sau khi tốt nghiệp cấp 3 anh ta không thi đại học mà mất một số tiền lớn xin vào trường trung cấp xa nhà, trường này sau khi tốt nghiệp bằng cấp chỉ xin được việc trong ngành.

Tuy là trung cấp nhưng anh ta phải mất 4 năm mới ra được trường, giờ cầm tấm bằng trên tay anh không thể chen chân vào xin được việc, vì thế anh tìm tới dịch vụ của chúng tôi với mong muốn có được tấm bằng đại học để tìm được công việc ổn định.

Trong lúc doanh nghiệp nào cũng trả lại hồ sơ vì không có bằng đại học, anh như mất phương hướng, người hứa giúp xin việc lại cho anh cảm giác không chắc chắn nên tôi cũng không dám thử.

Nhiều bạn bè của anh đã bỏ cuộc và không biết phải bắt đầu lại từ đâu, bằng đại học thì không có, xin đúng ngành không được, giờ anh không biết theo hướng nào để có một công việc ổn định.

Anh cho biết anh thực sự khá áp lực, mấy năm đi học tốn kém khá nhiều tiền, nhiều lúc anh ấy nghĩ đi xuất khẩu lao động nhưng thật sự không muốn bao năm ăn học giờ lại chẳng làm được gì, thực sự không phải anh không đủ năng lực mà vào ngành này anh phải có tiền và quan hệ nhờ vả mới được.

Trong lúc anh không biết nên đi đâu về đâu thì có người giới thiệu dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc tại đơn vị Lambanggiaongay tôi đã đến và thử trãi nghiệm thật không ngờ nó lại giúp tôi xin được 1 công việc với 1 mức lương cao lúc đó tôi thật sự bất ngờ và ngạc nhiên.

không bằng đại học

Con đường nào dành cho những người không có bằng cấp ở Việt Nam?

Không học đại học thì làm nghề gì? Đây là câu hỏi của những người không có bằng cấp, anh Thanh một người dân tỉnh hiện tại đang sống tại Sài Gòn, năm nay anh 28 tuổi nhưng  vẫn đang lận đận với công việc.

Hiện tại anh Thanh chẳng có bằng cấp và chuyên môn về cái gì hết, tuy nhiên anh có kinh nghiệm làm sales được một năm về truyền thông, gần 3 năm sales về máy thẩm mỹ cho spa của công ty Hàn Quốc.

Thanh cũng nộp hồ sơ vào vài công ty, sau khi nộp bên nhân sự trả lại hồ sơ vì yêu cầu của công ty là phải có bằng đại học, trong khi Thanh chỉ có tốt nghiệp trung học phổ thông, anh cũng biết tiêu chí tuyển dụng của công ty là phải từ cao đẳng trở lên, nhưng tự tin có vì anh đã có kinh nghiệm nên mới dám nộp.

Nhận làm giấy tờ giả các loại lấy liền tại đơn vị Lambanggiaongay

Hai trường hợp trên là những trường hợp thực tế của khách hàng của chúng tôi chia sẻ lại, cả hai đều có câu hỏi không có bằng đại học có xin được việc?

Vậy theo các bạn thì trong thời đại này không có bằng cấp bạn có xin được công việc ổn định, an nhàn với mức lương cao?

Cả hai kinh nghiệm trên đã là câu trả lời cho câu hỏi này, dù họ có kinh nghiệm, tự tin vào năng lực của mình nhưng cũng bị trả lại hồ sơ do thiếu bằng cấp.

Biết được điều đó dịch vụ làm bằng giao ngay chúng tôi sẽ cung cấp tới cho quý khách hàng những tấm bằng thật chất lượng nhất, tại cơ sở của chúng tôi chỉ làm bằng phôi gốc và có hồ sơ gốc, nói không với những tấm bằng giả.

Bằng giả ở đây là gì? Đó là copy phôi sau đó sử dụng công nghệ in ấn để tạo nên một tấm bằng, tấm bằng này khi đi công chứng sẽ rất dễ bị phát hiện vì thế để đảm bảo cho khách hàng và tương lai của bạn chúng tôi đã và đang làm những tấm bằng thật để cung cấp.

Ngoài ra nếu anh chị đang có ý chí học lại từ đầu nhưng chưa biết nên bắt đầu học từ đâu cho nhanh thì nên tham khảo ngay bài viết: Bằng đại học từ xa có giá trị không để có thể định hướng cho mình nhanh chóng.

cách kiểm tra bằng đại học thật hay giả

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi biết được rằng bạn nên làm tấm bằng ngành nào và của trường gì?

Đồng thời để đảm bảo cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn tư vấn những gì tốt nhất cho họ, bởi tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là bạn sẽ quay lại khi có nhu cầu.

Là một trong những ngành nghề nhạy cảm và đảm bảo phải bảo mật thông tin, chúng tôi biết được cần phải giữ bí mật cho khách hàng trong bất cứ trường hợp nào sảy ra vì thế bạn hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh, và một trong những điều ít có dịch vụ nào làm được đó là làm bằng không nhận cọc, bạn không phải đưa tiền cọc cho chúng tôi, mà sau khi nhận được bằng, kiểm tra và đã ưng ý, chấp nhận mới đưa tiền.

Ngoài ra mọi người cũng có thể tham khảo thêm bằng đại học hệ vừa học vừa làm là gì? Đây là tấm bằng cũng khá quan trọng vì thế hãy dành ít thời gian để đọc và tìm hiểu nhé.

Chúng tôi có dịch vụ ship bằng tới tận nhà, có nghĩa là bạn chỉ cần liên hệ qua điện thoại và bằng sẽ được đưa tới tận nhà mà không cần đi đâu cả.

Vậy làm gì nếu không học đại học? Tất nhiên rồi hãy liên hệ với chúng tôi để có tấm bằng giúp cánh cửa tương lai của bạn được mở rộng hơn.

Không học đại học thì làm nghề gì?

Hiện công việc không có bằng cấp khá nhiều, tuy nhiên mức lương cao và hậu hĩnh thì khá khó nó chỉ dao động từ 5 – 8 triệu mà thôi.

Mọi người có thể tham khảo qua các ngành không cần bằng cấp như sau:

– Ngành sửa xe.

– Phụ bán quán ăn, đồ uống.

– Giúp việc nhà.

– Ngành dọn vệ sinh.

– Thợ hồ.

– Công nhân may mặc.

……

Trên đây là câu chuyện chia sẽ khá chi tiết về câu hỏi “Không có bằng đại học làm được gì” hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ định hướng được cho tương lai mình 1 cách chính xác nhất.