Làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm 2020 lấy ngay

Đối với những sinh viên khi ra trường muốn theo nghề giảng dạy, cần phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mới có thể đi làm. Tuy nhiên, việc học và thi chứng chỉ khá mất nhiều thời gian, nên đa số mọi người sẽ hướng theo các dịch vụ làm chứng chỉ nghiệm vụ sư phạm. Nhưng làm ở đâu uy tín? Đó là câu hỏi còn bỏ ngỏ mà bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là gì?

Với sinh viên các trường sư phạm, ngoài việc được học kiến thức chuyên môn, các bạn còn được học thêm các môn khác như tâm lý lứa tuổi và tâm lý học sư phạm, việc này giúp các thầy cô tương lai nắm rõ và áp dụng các biện pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sư phạm ngoại ngữ còn được học thêm các phương pháp giảng dạy để giúp soạn giáo án và giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Đối với những sinh viên không học trường sư phạm thì sẽ không được học các môn nói trên, nên các bạn cần phải học bổ sung thêm một chứng chỉ đó là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mới có thể tham gia giảng dạy tại các trường hay các cơ sở.

Do đó, những sinh viên không tốt nghiệp các trường sư phạm thì cần phải tham gia vào khóa hướng dẫn các kỹ năng đứng lớp, soạn giáo án, các kỹ năng giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi học sinh và kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp một chứng chỉ gọi là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Có nên học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?

Việc học chứng chỉ sư phạm để phục vụ cho việc, mỗi lứa tuổi, mỗi môn học đòi hỏi biện pháp giảng dạy, đào tạo khác nhau, nên để đi dạy được thì ở các cấp tiểu học, THCS, THPT, các trung tâm, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học thì những bạn không tố nghiệp trường sư phạm cần phải tham dự các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm để có thể lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, việc này giúp sau này khi nhận vào các trường học còn biết áp dụng những kỹ năng giảng dạy và đào tạo phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm học bao lâu?

Thông thường việc học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sẽ kéo dài trong 2 tháng, sau đó sẽ tiến hành thi, tuy nhiên nếu không thi đậu sẽ tiếp tục phải học và thi tiếp.

Việc này sẽ vô cùng phiền toái nếu bạn bí thời gian, bởi vậy dịch vụ làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ra đời, sẽ giúp bạn có luôn tấm chứng chỉ trong tay chỉ trong thời gian ngắn.

Mua chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu?

Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu cần mua chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm của khách hàng, rất nhiều đơn vị, cơ sở mời chào rất thiết thực, tuy nhiên, với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ khiến khách hàng bối rối không biết dịch vụ nào uy tín, nhanh và bảo mật.

Vì thế, nếu đang cần làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm lấy ngay bạn nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm, những đơn vị này đã có uy tín trên thị trường vì vậy bạn cũng có phần an tâm. Chúng tôi,………… là đơn vị chuyên làm chứng chỉ trên thị trường tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh trên cả nước, với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực này, bạn hãy an tâm để chúng tôi phục vụ bạn.

Dịch vụ làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm lấy ngay tại Tphcm & Hà Nội

Ngoài việc làm chứng chỉ bình thường, chúng tôi còn cho ra mắt dịch vụ làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm lấy ngay, dịch vụ này khác dịch vụ bình thường tại vấn đề thời gian, nếu bạn muốn nhanh chóng, lấy ngay chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay lập tức, nhanh chóng, gọn nhẹ và bảo mật an toàn.

Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Tùy vào từng trường sẽ có mẫu chứng chỉ sư phạm khác nhau, tuy nhiên cũng sẽ làm trên một phôi bằng, dưới đây là mẫu chứng chỉ của Đại Học Sư Phạm Hà Nội cho bạn tham khảo:

làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm lấy ngay

chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm 2

Câu hỏi liên quan

1. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm có thời hạn không?

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là chứng chỉ được cấp cho những ai đã tham gia và hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm, do trường Đại học sư phạm cấp. Và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm không có thời hạn sử dụng, sử dụng vĩnh viễn, có thể sử dụng trên phạm vi toàn quốc.

2. Có mấy loại chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?

Trước đây, các trường Đại học thường áp dụng các loại chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm bậc I và Nghiệp vụ sư phạm bậc II, nhưng theo các thông tư mới nhất của Bộ GD&ĐT là Thông tư số 10/2013/TT-BGDĐT ngày 28/3/2013 của Bộ GD&ĐT và Thông tư số 12/2012/TT-BGDĐT ngày 12/4/2012 thì các đối tượng có bằng cử nhân không thuộc hệ sư phạm muốn trở thành Giáo viên giảng dạy các trường Phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng và Đại học thì có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đào tạo Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp áp dụng cho các bạn muốn đi dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT và trường Trung cấp – và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên cao đẳng, đại học áp dụng cho các bạn muốn đi dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước.

Nếu bạn đang muốn làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi, với uy tín nhiều năm trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ có được tấm chứng chỉ trong tay một cách nhanh chóng nhất.