Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc

Những người có nhu cầu làm bằng thường thắc mắc làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc nghĩa là như thế nào? Có phải là có tên trong danh sách tốt nghiệp của trường? chúng tôi xin giải đáp tại bài viết dưới đây để bạn có thể hiểu rõ hơn.

làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc

Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc là gì?

Hiện tại, có rất nhiều loại bằng mà những người có nhu cầu cần tìm hiểu như: Làm bằng phôi thật, làm bằng bình thường và bằng có hồ sơ gốc, nếu những giao dịch thông thường mà không nói thêm gì thì đó là nhu cầu làm bằng bình thường, phôi được sao chép vì thế rất dễ phát hiện ra, nên những trường hợp này tốt nhất là không nên mang bằng đi công chứng.

Còn bằng làm từ phôi thật tức là người mua có một tấm bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay trung cấp tùy từng nhu cầu ngoài ra sẽ không có thêm một giấy tờ nào đảm bảo.

Trường hợp thứ 3 đây có lẽ là cách tinh vi nhất, và khó phát hiện ra nhất đó là loại có hồ sơ gốc nghĩa là người mua sẽ có cả phôi bằng tốt nghiệp lẫn các loại bảng điểm, giấy tờ bảo vệ tốt nghiệp y hệt một người đi học thực thụ.

Bằng thpt

Làm bằng tốt nghiệp trung cấp có hồ sơ gốc giá bao nhiêu?

Với mức giá của bộ bằng có hồ sơ gốc khá cao, chỉ có những người muốn làm công việc nhà nước thì mới nên cần mua loại này, giúp có thể tránh các tai nạn khi có đấu đá nhau, còn loại bằng thật (bằng có phôi thật) và loại bình thường thì những người đi làm công ty hay những người có nhu cầu công việc, ít có đụng chạm là có thể sử dụng được. Những tấm bằng này sẽ có giá từ 3-5 triệu tùy nhu cầu.

Có nên làm bằng trung cấp nghề?

10 năm trước khi còn đang học lớp 10, vì gia đình quá khó khăn nên anh Trọng (Cần Thơ) phải bỏ dở việc học để đi làm thuê kiếm sống, phụ giúp gia đình, việc gì anh cũng làm, từ việc nhà nông rồi lên thành phố làm phụ hồ, bưng bê, dọn dẹp ở quán ăn,…. Siêng năng, chăm chỉ là thế nhưng anh vẫn không tìm được công việc ổn định vì không có bằng cấp.

Muốn làm công nhân tại các công ty lớn có môi trường làm việc tốt, nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi bằng tốt nghiệp cấp 3.

Cuối cùng anh đánh liều xin được vào một công ty xây dựng vì cũng có kinh nghiệm lao động nhiều năm, tuy nhiên trong 2 năm anh làm việc ở đây thì anh vẫn dậm chân tại chỗ mặc dù công việc của anh có thể tiến xa hơn nữa.

Bằng thpt cấp 3

Tìm hiểu sâu xa của vấn đề thì đó là vì anh không có bằng cấp. Công việc này đòi hỏi phải có bằng từ trung cấp trở lên mới có thể tiến xa hơn nữa.

Còn bạn Mai (Bình Thạnh) đã làm nhân viên phục vụ phòng cho một khách sạn 3 sao trên quận 1 suốt 3 năm nay nhưng vẫn chỉ là một nhân viên bình thường mặc dù hoàn thành tốt công việc của mình, nhưng vì mới chỉ có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông nên cô luôn nằm ngoài danh sách bổ nhiệm lên vị trí quản lý do dù biết việc và làm việc rất tốt.

Hai trường hợp trên không phải khó khăn của riêng ai, mà trên thực tế hiện nay, rất nhiều người lao động nước ta đang gặp khó khăn vì không có trình độ chuyên môn, không có bằng cấp, trước sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, tiến bộ của xã hội những người không có bằng cấp sẽ luôn gặp bất lợi khi xin việc, nhiều người đành phải chấp nhận những công việc tay chân hoặc không thể thăng tiến được lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên cả Trọng và Mai không như thế họ may mắn gặp được chúng tôi, chúng tôi đã mở ra cho họ một cánh cửa mới với đầy hi vọng của sự thăng tiến đó là nhận làm bằng trung cấp thật tại Lambanggiaongay, để họ có thể bổ sung hồ sơ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của mình.

Việc làm bằng có thể nói là một hướng đi tốt cho những người học dở dang, hiện nay nhu cầu tuyển dụng về trình độ trung cấp cũng đáng khá nhiều và hiếm lao động học trung cấp, vì họ cho đây là bậc học của những người không có thực lực.

Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai bởi hầu hết những người học trung cấp nghề đều có việc làm ngay sau khi ra trường, hơn nữa người học nghề còn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vì trình độ chuyên môn và khả năng thích ứng với công việc mà không cần đào tạo lại.

Một số đơn vị làm bằng quảng cáo rằng làm bằng có hồ sơ gốc tức là hồ sơ của bạn được lưu trữ trong trường, chúng tôi khẳng định 100% là không có, các bạn cứ thử tưởng tượng chỉ bỏ vài chục triệu ra mà giống y hệt người khác đi học để có hồ sơ lưu trong trường, vậy có ai còn đi học cho tốn kém thời gian.

Nếu quý khách đang ở miền bắc và đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ làm bằng trung cấp hà nội tại lambanggiaongay để cải thiện mức thu nhập hoặc thăng tiến xa hơn trong tương lai thì hãy liên hay để được tư vấn và báo giá.

Chúng tôi với mong muốn giúp đỡ mọi người có công việc thu nhập ổn định để ổn định cuộc sống, chúng tôi hiểu được nỗi lo hàng ngày mà bạn phải gánh nặng trên đôi vai không chỉ của cuộc sống của bạn mà còn cả gia đình bạn.

Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để được làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc.